Quy tắc tập cơ ngực nâng cao

20

Bạn đang muốn phát triển cơ ngực theo một phương pháp tối ưu nhất để có thể thúc đẩy quá trình tập luyện trở nên hiệu quả bằng các quy tắc nâng cao. 

Nhưng khi áp dụng bạn lại chẳng thấy hiệu quả. Và hôm nay, bạn có thể tìm đến đây vì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn quy tắc tập cơ ngực nâng cao đang được mọi người áp dụng.

Quy tắc tập cơ ngực nâng cao cho hội tập gym 

Ngực là một nhóm cơ lớn. Tiếp nhận với trọng lượng tăng dần không thể cung cấp đầy đủ mong muốn. Điều quan trọng là phải tính đến kỹ thuật đúnQuy tắc tập cơ ngực nâng caog và thực hiện các bài tập đa dạng. 

 

Để bơm khối lượng cơ ngực, có những điều kiện mà người mới bắt đầu phải nắm rõ trước khi bắt đầu tạo dáng.

Tập luyện cho cơ ngực nên bao gồm tất cả các loại bài tập. Nên thực hiện các bài tập cho cơ ngực trên và dưới. Thông thường, các bài tập như vậy cũng ảnh hưởng đến cơ tam đầu của cánh tay hoặc cơ tay trước của cơ delta. Tùy theo thể trạng và tình trạng của các cơ mà các bài tập cho ngực nên được lựa chọn phù hợp cho mọi người. Khi bắt đầu tập ngực, khi cơ thể dự trữ năng lượng lớn nhất, bạn nên thực hiện các bài tập sức mạnh đơn giản – bài ép tạ. Ở giai đoạn sau, có các bài tập biệt lập, chẳng hạn như bay hoặc chuyển.

Tùy thuộc vào cường độ các bài tập của chúng ta về ngực, khoảng thời gian giữa các bài tập cũng phải đủ dài. Thời gian tái tạo cơ với cường độ thấp là 2-3 ngày, cường độ cao – thậm chí 6-7 ngày.

Trước khi tập thể dục phù hợp với ngực , nên khởi động kỹ, đặc biệt với các bài tập cho khớp vai, tay và cột sống. Nó có thể là duỗi tay và kéo giãn cột sống, cũng như chống đẩy và vòng tròn cánh tay.

– Tập thể dục liên tục là một nửa trận chiến, điều quan trọng là phải nhớ về chế độ dinh dưỡng hợp lý với đủ protein. Lượng thức ăn ngày 5-6 lần, khoảng cách giữa các bữa ăn khoảng 3,5-4 tiếng. Các sản phẩm protein (trứng, cá, thịt, sữa) được tiêu thụ với tỷ lệ 3 g / 1 kg thể trọng. Nước sạch cũng cần có đủ lượng (khoảng 2 lít).

Tập ngực bao nhiêu lần mỗi tuần?

Cơ ngực không phải là cơ lớn nhất trong cơ thể chúng ta, vì vậy chúng sẽ tái tạo tương đối nhanh chóng. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nên huấn luyện cô ấy hàng ngày hay cách ngày – và điều đó thường xảy ra.

Những người mới bắt đầu cuộc phiêu lưu với phòng tập thể dục không nên ngay lập tức thực hiện các bài tập đòi hỏi bao gồm nhiều bài tập cho một nhóm cụ thể – họ nên tập trung vào bài tập phát triển chung 3-4 lần một tuần, thực hiện một bài tập hoặc tối đa hai bài tập cho mỗi lần tập 

Những người nâng cao có thể tập cơ ngực thường xuyên hơn, nhưng với khối lượng nhỏ hơn nhiều: các bài tập liên quan đến cơ ngực 3–4 lần một tuần ở các vùng khác nhau – cường độ, phì đại chức năng, phì đại không chức năng. Điều này cho phép sự phát triển liên tục của tất cả các sợi cơ, giúp cơ có cường độ phù hợp, cũng như cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng. Đối với những người nâng cao, tập luyện cơ ngực thường xuyên là giải pháp tốt hơn nhiều so với tập nhiều bài trong một chuỗi.

Nguồn: https://www.thaieasymoney.info/

Bình luận