Bài tập đơn giản trong 9 phút để có bụng phẳng, eo thon dành cho nữ

21

Vòng 2 thon gọn là mơ ước của tất cả chị em, nhưng làm sao để biến hóa vòng eo bánh mì thành vòng eo con kiến đây? Cùng khám phá bí quyết tập eo thon cho nữ, chị em sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất giúp lấy lại vòng 2 lý tưởng

Bí quyết của những vòng eo con kiến nằm ở những bài tập mà bạn tập luyện. Kết hợp với việc ăn uống đúng cách, vòng 2 của bạn sẽ thon lại vì nó đào thải mỡ thừa ở vùng bụng. Kết hợp giữa các bài tập eo thon cho nữ và chế độ ăn đều đặn mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Các bài tập eo thon cho nữ đơn giản đánh bay mỡ thừa

Bài tập đơn giản trong 9 phút để có bụng phẳng, eo thon dành cho nữ

Tập Cardio để giảm mỡ

Cố gắng hết sức, không thể chỉ giảm cân ở đùi và eo. Theo Hội đồng Tập thể dục Hoa Kỳ, các bài tập giảm cân không hiệu quả. Để giảm cân xung quanh phần giữa và cẳng chân, hãy thực hiện các bài tập tim mạch để giảm cân toàn thân. Khoảng 150 đến 300 phút tập thể dục nhịp điệu hàng tuần sẽ giúp bạn giảm cân. Tập thể dục vừa phải, chẳng hạn như đi bộ, sẽ giúp bạn đốt cháy 250 pound để giảm 1/2 pound hàng tuần khi bạn đi bộ mỗi ngày. Đốt cháy 500 calo mỗi ngày để giảm 1 pound hàng tuần bằng cách tham gia vào các bài tập tim mạch mạnh mẽ, chẳng hạn như chạy, đạp xe hoặc bơi lội.

Tập với tạ

Khi bạn giảm cân bằng các bài tập tim mạch, bạn có thể làm thon gọn vòng eo của mình với các bài tập rèn luyện sức mạnh cốt lõi. Sử dụng tạ, bóng thuốc hoặc tạ ấm khi thực hiện các động tác xoay thân ngồi hoặc máy vò cỏ khô. Bạn có thể sử dụng trọng lượng cơ thể của mình để thực hiện plank phía trước và bên hông để có cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh. Hai đến ba buổi tập sức mạnh hàng tuần, mỗi buổi kéo dài 20 phút, kết hợp với thói quen giảm cân của bạn, sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu là có vòng eo thon gọn.

Bài tập thon gọn mỡ bụng và đùi

Mặc dù bạn không thể nhắm vào một vùng giảm cân duy nhất, nhưng bạn có thể thực hiện các bài tập rèn luyện sức mạnh nhắm vào các nhóm cơ cụ thể. Đùi của bạn được tạo thành từ các cơ tứ đầu ở mặt trước của đùi, gân kheo ở mặt sau, các cơ ở đùi trong và các cơ ở đùi ngoài. Giữ một cặp tạ, một thanh tạ đòn hoặc tạ tay trong khi thực hiện động tác lắc đùi và ngồi xổm để tập cơ đùi. Các động tác uốn cong chân nhắm vào gân kheo, trong khi bạn có thể thực hiện động tác nâng chân bằng tạ cho đùi trong và đùi ngoài. Nếu bạn có quyền sử dụng máy tập tạ, hãy sử dụng máy ép chân cho đùi và gân kheo của bạn, và máy ép đùi và máy tập cơ cho đùi ngoài và đùi trong.

Ăn uống lành mạnh để giảm cân

Ăn uống lành mạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ được vòng eo và vòng đùi thon gọn. Ăn năm đến sáu bữa ăn nhỏ hàng ngày bao gồm các nguồn protein nạc, trái cây tươi và rau quả, sữa ít béo và ngũ cốc nguyên hạt. Cắt giảm 250 đến 500 calo từ lượng calo hàng ngày của bạn để giảm 1/2 đến 1 pound mỗi tuần; Để giảm cân an toàn, lượng calo hàng ngày không nên giảm xuống dưới 1.200 calo nếu bạn là phụ nữ hoặc 1.500 calo nếu bạn là nam giới. Uống nhiều nước và tránh thức ăn nhanh và đồ ăn vặt

Lời khuyên khi thực hiện các bài tập eo thon cho nữ

Cắt giảm chế độ ăn và chia nhỏ các bữa ăn trong ngày ra thành nhiều bữa

Lên lịch đi bộ : Đi bộ mỗi ngày là một cách tuyệt vời để bắt đầu thiết lập thời gian tập thể dục. Đặt mục tiêu trong năm phút hoặc đặt mục tiêu ngắn hạn.

Tập luyện cơ bắp

Sử dụng những chất béo lành mạnh

Bổ sung thêm Protein trong mỗi bữa ăn

Giữ cho cơ thể không bị căng thẳng

Cố gắng ngủ ngủ giấc mỗi ngày

Không sử dụng đồ uống có cồn, có ga,các chất kích thích như thuốc lá,…

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Máy chạy bộ
  5. Máy chạy bộ

Kết hợp với các bài tập eo thon cho nữ đơn giản ở trên cùng với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý và khoa học.  Các chị em có thể lấy lại được vòng eo con kiến như mơ ước mà không phải tốn tiền đến các viện thẩm mỹ. Chúc mọi người thành công! 

Nguồn: https://www.thaieasymoney.info/

Bình luận